(Rò rỉ) Video Clip: Bị đổi tiền lẻ, cán bộ sở ở Đà Nẵng ném tiền khắp nơi: “Mày cho con tao sọt rác à?”

by

(Rò rỉ) Video Clip: Bị đổi tiền lẻ, cán bộ sở ở Đà Nẵng ném tiền khắp nơi: "Mày cho con tao sọt rác à?"

zonatau.com – (Rò rỉ) Video Clip: Bị đổi tiền lẻ, cán bộ sở ở Đà Nẵng ném tiền khắp nơi: “Mày cho con tao sọt rác à?”

Cay cú vì bị thối tiền lẻ, người đàn ông ở Đà Nẵng đã ném tiền tung tóe rồi đánh nhân viên quán bún, thậm chí còn dọa cho đóng quán.

Ngày 2/10, một đoạn video quay lại cảnh một người đàn ông ném tiền vào quán phở được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. Sự việc được camera an ninh ghi lại tại một quán phở trên đường Chương Dương thuộc phường Mai An, quận Ngũ Hán Đường, Đà Nẵng. Ngày 2/10, một đoạn video quay lại cảnh một người đàn ông ném tiền vào quán phở được đăng tải trên mạng xã hội, khiến nhiều người phẫn nộ. Sự việc được camera an ninh tại một quán phở ở đường Chuồn Đường, phường Mai An, quận Gu Hán Đường, Đà Nẵng ghi lại.
Khi xem đoạn clip dài 35 giây này, một người đàn ông ăn mặc bảnh bao đã chửi bới nhân viên của quán phở. Sau khi tranh cãi hồi lâu, người đàn ông rất tức giận này đã ném tiền vào một số nhân viên. Chủ cửa hàng Pasta giao lưu với Trí thức trẻ – Mr. Anh cho biết người trong clip là một khách hàng đến quán ăn sáng. Đặc biệt vào sáng ngày 2/10, người đàn ông này đưa con trai đi cùng lúc sáng. Sau bữa ăn, nam thanh niên 16 tuổi đến thanh toán và nhận số tiền 24.000 đồng.
Vì cửa hàng đông khách và anh ta thậm chí không có tiền nên nhân viên đã thay cho nam thanh niên này tiền lẻ. “Sau đó người cha quay lại cửa hàng ném tiền và nói rằng bạn đã đưa rác cho con trai tôi, và họ khăng khăng rằng nhà tôi phải ở đây để xem bạn làm việc đến đâu”, vị chủ này nói. Để kể về.
Sau khi bắt đầu tiền, người đàn ông này đã cho ông Tra. Đồng thời, Slap 1 mô tả một nhóm khoảng 7 người đe dọa đe dọa. Đây là điều bình thường để khách hàng trả lại sự thay đổi. Parivartan cũng là tiền, cũng có thể gây bất tiện cho khách hàng, nhưng sự tình là như vậy, mong khách hàng thông cảm. Tuy nhiên, việc ném tiền, đánh đập nhân viên và dọa đóng cửa hàng là không thể chấp nhận được ”, ông Trụ nói. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, anh đã trình báo cơ quan chức năng, đồng thời cung cấp băng ghi hình và camera lưu lại vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã trao đổi thông tin vào chiều 2/10. Điều bất ngờ là người đặt số tiền trong ngoặc đơn ngay sau khi nhận được trả lời của Bộ Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng là Mr. Tôi đã xác nhận rằng đó là D.C.P. Khu đất thuộc sở hữu của Bộ Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Sở đã chỉ đạo Giám đốc Bhoomi Nidhi Vikas Kendra khẩn trương điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, chuẩn mực đạo đức (nếu có). 3.10 trước 9 giờ sáng. Bộ Tài nguyên và Môi trường nói với Vietnamnet:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No More Posts Available.

No more pages to load.