(Leaked) Viral Video ám tang nghệ sĩ ngọc giàu On Social Media

by -46 Views

(Leaked) Viral Video ám tang nghệ sĩ ngọc giàu On Social Media

zonatau.com – (Leaked) Viral Video ám tang nghệ sĩ ngọc giàu On Social Media

“Tôi không biết rằng Bảo tàng Aodai có một chi nhánh tên là Triển lãm Aodai. Khi có người và xe hơi bên ngoài,

Phố xá nhộn nhịp phố thị, chuyện áo dài lầu hai, văn hóa vẫn thì thầm,

Phạm Nguyễn Thị Ngọc Kaya (Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội TP. Hồ Chí Minh) cho biết.

  1. Rich Bảo lần đầu tiên được trải nghiệm điều này khi đến với Áo dài Gallery (77 Nguyễn Huệ, tầng 2, Saigon House).
  2. Các chi tiết như bàn ghế, khăn tắm, ấm đun nước đều được đưa ra cẩn thận.
  3. “Bộ sưu tập áo dài toát lên sự tinh tế, trình diễn và cá tính. Hơn hết, đằng sau mỗi chiếc áo đều có một câu chuyện.
  4. Giữa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp, bảo tàng mini này là một nơi yên tĩnh và thanh bình đáng để dành thời gian ”, Ngọc Reich nói.

Cũng giống như Kaya, Trần Tài An (sinh viên Đại học Văn hóa TP.HCM) xem Phòng tranh áo dài là một không gian thân mật, gần gũi mà bạn nên tìm hiểu thêm.
Taian nói: “Bạn nghĩ rằng một viện bảo tàng chỉ là nơi trưng bày các hiện vật và bộ sưu tập, nhưng tại Phòng trưng bày Áo dài, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác”. Bảo tàng thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo và các chương trình song song để giới thiệu và thông báo cho du khách và những người trẻ tuổi về các đồ tạo tác, bộ sưu tập và các mối quan hệ đặc biệt.

“Ngay cả khi là một người trẻ hiện đại, tôi nghĩ rằng nhiều người trong số các bạn vẫn yêu truyền thống và cảm nhận được giá trị của văn hóa”, Taian nói. Giám đốc Bảo tàng Áo dài Huang Yuwen cho biết, ông phụ trách triển lãm áo dài từ năm 2018, đây là địa điểm được nhiều người quan tâm. Trước đây, Áo dài Gallery Áo dài đã tiếp đón các trí thức, tiến sĩ, nghệ sĩ phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam; Giao lưu, Đờn ca tài tử, Quan họ và Quan họ Ya Ngọc Vân cho biết “Trước đây, khu vực này có mấy sinh viên đại học ở gần. “Tôi muốn không gian này gần gũi hơn với người đàn ông.”

Văn hóa thanh niên tp.hcm từ lâu đã được coi là một điểm gặp gỡ thanh Xuân, thanh niên, là một nơi để trang trải cho thế hệ trẻ kể từ năm 1975.

Ngoài các câu lạc bộ, các lớp học năng khiếu và kỹ năng truyền thống, Khách sạn Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh còn cung cấp nhiều câu lạc bộ mới và các sự kiện sáng tạo để tạo ra nhiều điều mới mẻ. Một ví dụ là các câu lạc bộ hài kịch ngẫu hứng. Theo Mr. Chen Dandong, thành viên của câu lạc bộ hài kịch độc thoại, câu lạc bộ đã tồn tại từ tháng 3 năm 2021 và hướng đến mục tiêu truyền bá nghệ thuật này đến các bạn học sinh, sinh viên. Khoảng 20 chương trình lớn và nhỏ, gần 20 hội thảo hài kịch độc lập và các chương trình giáo dục khác nhau dành cho giới trẻ.

“Trung tâm Văn hóa Thanh niên TP.HCM là nơi tuyệt vời để giới thiệu đến các bạn trẻ một không gian sống mới, không gian này không hề cũ mà là những nhân vật hoạt hình rất mới. Nhìn nhận nhu cầu của giới trẻ, cảm thụ dòng chảy văn hóa, nhìn thấy những đổi thay của cuộc sống và hòa nhập nhẹ nhàng, tích cực thì không gian văn hóa mới có thể mang hơi thở thời đại. Nó hiện đại và gần gũi hơn với giới trẻ, “Thần Tông nói.

Sau đại dịch, so với các hình thức nghệ thuật khác, các buổi hòa nhạc cổ điển Ở Thành phố Hồ chí minh đã có một mục chậm hơn.

Ngoài những không gian rộng lớn như Kommuneteatret, còn có những không gian nghệ thuật mới cho loại hình nghệ thuật này.
Ở nhiều nơi, opera hoặc nhạc cổ điển có thể được nghe thấy gần gũi với khán giả. Toong là một loạt địa điểm mới vừa là nơi làm việc, vừa là địa điểm liền kề cho các đêm nhạc và buổi hòa nhạc. Hòa nhạc cổ điển: Hòa nhạc Huey, tenor hay cổ điển, hòa nhạc trong khán phòng nhỏ đưa khán giả đến gần hơn với âm nhạc cổ điển. Hát tại địa điểm này không cần micro vì đám đông đang ở gần khán giả. Bạn có thể cảm nhận được cảm xúc của khán giả và tương tác với họ.

“Trước đây nhiều người nghĩ đến âm nhạc cổ điển với hội trường rộng và sân khấu đẹp, nhưng tôi muốn âm nhạc cổ điển đến gần hơn với khán giả và mở ra một trải nghiệm âm nhạc thân mật. Không gian mở, không nhiều nhưng lại truyền cảm hứng cho khán giả và cả nghệ sĩ”. Dự kiến ​​trong giai đoạn tương lai cũng vậy, mục tiêu của nhiều người yêu nghệ thuật sẽ là không gian văn hóa mới, nỗ lực mới của trật tự cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No More Posts Available.

No more pages to load.