Video cô gái xinh đẹp khỏa thân đi trên đường Nguyễn Trãi Viral trên mạng xã hội

by -6016 Views

zonatau.com – Video cô gái xinh đẹp khỏa thân đi trên đường Nguyễn Trãi Viral trên mạng xã hội

Video cô gái xinh đẹp khỏa thân đi trên đường Nguyễn Trãi Viral trên mạng xã hội

(Dân trí) – Công an quận Thanh Xuân Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết một cô gái khỏa thân đi bộ trên đường Nguyễn Trãi vào đêm 9/8.
Tối muộn ngày 9/8, một bức ảnh chụp một cô gái xinh đẹp khỏa thân thản nhiên đi giữa đường Nguyễn Trãi (quận Thân Xuân Trung, TP. Hà Nội) nổi lên mạng xã hội.

Hình ảnh ghi lại cảnh cô gái khỏa thân đi bộ trên đường Nguyễn Trãi đoạn gần trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vụ việc khơi dậy sự tò mò của nhiều người xem, giao thông qua khu vực có phần ùn tắc.

Ngay sau đó, một chiến sĩ CSGT đã cùng người dân đưa cô gái lên vỉa hè, chuẩn bị quần áo. Cô gái đáp lại và không chịu mặc quần áo.

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin của PV Dân trí tối cùng ngày cho biết, cô gái đã được đưa về trụ sở Công an quận Thanh Xuân Trung.

Theo nguồn tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h45 ngày 9/8, Công an quận Thanh Xuân Trọng sau đó đã liên hệ với gia đình cô gái.

Tại đồn cảnh sát, một người xưng là anh trai của cô gái nói rằng chị gái cô có tiền sử bệnh tâm thần. Cũng theo nguồn tin này, Công an phường Thanh Juan Trong đang làm rõ cô gái có sử dụng chất cấm hay không.

Theo ghi nhận của phóng viên vào đêm 9/8, thiếu nữ rất xinh đẹp. Tại thời điểm làm việc với công an, một người đàn ông tự xưng là anh trai đã ở bên cạnh chăm sóc cho cô gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No More Posts Available.

No more pages to load.