Video Clip NS Hoài Linh “hết thời”, pha trò chọc cười khán giả nhưng thất bại thảm hại

by

Video Clip NS Hoài Linh "hết thời", pha trò chọc cười khán giả nhưng thất bại thảm hại

zonatau.com – Video Clip NS Hoài Linh “hết thời”, pha trò chọc cười khán giả nhưng thất bại thảm hại

Phản ứng không mấy “mặn mà” của khán giả trong buổi biểu diễn của danh hài Hoài Linh gây bất ngờ.

Mặc dù đã được Bộ Công an biện minh nhưng việc Hoài Lâm chậm nộp tiền đã khiến dư luận bức xúc. Sau hàng loạt tranh cãi, nam nghệ sĩ đang dần trở lại với con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, phản ứng của công chúng về sự trở lại của NS Hoài Linh không còn nhiệt tình như trước.

Mới đây, một đoạn clip được tung lên mạng xã hội TikTok ghi lại cảnh Hoài Linh đi diễn miễn phí tại Quảng Nam. Đáng chú ý là khi nam danh hài lên sân khấu chúc khán giả, thậm chí còn pha giọng địa phương để trêu đùa nhưng phản ứng từ khán giả phía dưới lại gây bất ngờ.

Đặc biệt, một số khán giả đã vỗ tay tán thưởng, trong khi một số khác lại không cười đáp lại lời nói đùa thông minh của NS Hoài Linh.

Ngay sau khi đoạn video được tung ra, nó đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều xót xa trước việc nam danh hài đã đánh mất “ma lực” trong kinh doanh suốt 30 năm. Một số bình luận đề cập đến sự náo động của Hiệp hội từ thiện Huailin và khuyên nam ca sĩ nên giải nghệ, người đã đánh mất lòng tin của công chúng.

Một số nhận xét của người dùng mạng như:

– Khán giả không còn hào hứng như trước nữa.

– Đi xem miễn phí nhưng khán giả sẽ không còn được cười miễn phí. Rất buồn

– Khán giả vẫn theo dõi chứ không còn tiếng cười như trước nữa, đúng là hào quang 30 năm trôi qua vì một sự chậm trễ.
– Thời gian về vườn đã hết, ta để lại lũy tre già để các tài năng trẻ vào thay.

– Từng là thần tượng, tuổi thơ của nhiều thế hệ nhưng giờ chỉ vì 14 củ tỏi mà mất tất cả.

Trước đó, vào tháng 5/2021, NS Hoài Linh dính vào vụ tranh chấp 14 tỷ đồng tranh chấp một mạnh thường quân ủng hộ đồng bào miền Trung bị nhấn chìm vào cuối năm 2020.

Trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận, Hoài Linh đã chính thức trình bày chi tiết về việc chậm giải ngân số tiền làm từ thiện vào đầu tháng 6/2021 và công bố toàn bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến quá trình giải ngân 14 tỷ đồng.

Đáng chú ý, một số khán giả vỗ tay trong khi những người khác không nhịn được cười trước câu nói đùa thông minh của Ns Hội Linh.

Ngay sau khi đoạn video này được tung ra, nó đã trở thành chủ đề bàn tán của những người dùng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc cho rằng nam diễn viên hài đã đánh mất “ma lực” trong nghề kinh doanh suốt 30 năm. Một số bình luận chỉ ra sự điên cuồng từ thiện của Hoài Lâm và khuyên nam ca sĩ nên giải nghệ vì đã đánh mất lòng tin của công chúng.

Một số bình luận của người dùng mạng như:

– Khán giả không còn hào hứng như trước. Đi xem miễn phí nhưng khán giả không còn được cười miễn phí. rất buồn

– Khán giả vẫn xem nhưng không còn tiếng cười như trước nữa, đúng là hào quang 30 năm đã vụt tắt vì sự chậm trễ.
Giờ về vườn đã hết, chúng tôi đã thay những hàng rào tre già bằng những tài năng trẻ.

– Là thần tượng bao đời nay, nhưng giờ mất trắng chỉ vì 14 tép tỏi.

Trước đó, vào tháng 5/2021, NS Hoài Linh vướng vào vụ tranh chấp 14 tỷ đồng vào quỹ phúc lợi nhân dân Trung ương cuối năm 2020. Trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận, Hoi Lin chính thức mô tả việc chậm giải ngân số tiền từ thiện vào đầu tháng 6 năm 2021 và công bố toàn bộ hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình giải quyết. 14 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No More Posts Available.

No more pages to load.