Nguyễn Trần Trung Quân âm thầm giúp đỡ người dân miền Trung bị thiệt hại do bão

by -12 Views

Nguyễn Trần Trung Quân âm thầm giúp đỡ người dân miền Trung bị thiệt hại do bão

zonatau.com – Nguyễn Trần Trung Quân âm thầm giúp đỡ người dân miền Trung bị thiệt hại do bão

Nguyễn Trần Trung Quân và đoàn thiện nguyện “tự tâm chia sẻ từ tâm” đã tới những nơi sâu xa nhất để giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục phần nào thiệt hại sau bão lũ

Nguyễn Trần Trung Kwan được công chúng biết đến với bản hit Tự tình. Bài hát này đã xác định rõ tên ca sĩ. Sau thành công, bản hit của anh ra đời được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Các nghệ sĩ từ lâu đã được công nhận bởi các công việc thiện nguyện, tham gia vào các hoạt động có lợi cho xã hội, và lãnh đạo trong nhiều trường hợp trên cộng đồng trực tuyến. Có lẽ vì vậy mà nhất cử nhất động của nghệ sĩ đều thu hút sự chú ý của khán giả. Sau năm 2021, nhiều nghệ sĩ giấu tên sẽ phải tuyên bố rõ ràng về khoản tiền từ thiện của họ. Điều này là do cộng đồng mạng cho rằng có tác hại trong quá trình tiếp cận người nhận. Nhiều nghệ sĩ lớn như Hội Linh, ca sĩ Thu Tiên cũng không thoát khỏi tâm bão dư luận.

Nghệ sĩ thường được biết đến trên cộng đồng mạng với những hoạt động thiện nguyện, tham gia các hoạt động có ích cho xã hội, là người tiên phong trong nhiều phong trào, vì họ có sức ảnh hưởng lớn đến người khác. . Có lẽ đây cũng là lý do khán giả chú ý đến từng chuyển động của các diễn viên. Sau năm 2021, nhiều nghệ sĩ được nhắc tên phải kê khai minh bạch số tiền từ thiện, vì cộng đồng mạng cho rằng có sự thất thoát trong quá trình đến tay người nhận. Ngay cả một số nghệ sĩ lớn như Hoài Linh hay ca sĩ Thủy Tiên cũng không tránh khỏi cơn bão dư luận này.

Tại đây, cô ca sĩ trẻ đã trao tặng 200 triệu đồng tiền mặt từ quỹ tự chia sẻ của mình để giúp đỡ những gia đình bị bão lũ tàn phá nhà cửa. Bạn có thể làm được không?

Người hâm mộ ca ngợi Trung Kwan vì sự hào phóng và minh bạch trong việc đăng danh sách các tổ chức từ thiện, tín dụng địa phương, tín dụng chính phủ, v.v. ngay sau chuyến đi. Khán giả reo hò, khen ngợi Trường Quân và đội FCO đã chơi đúng chỗ, đúng lúc và khiến người dân địa phương bớt bất bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No More Posts Available.

No more pages to load.