do không chung thủy một người đàn ông đã rắp tâm đâm chết bạn gái của mình trong hang bai

by -760 Views

do không chung thủy một người đàn ông đã rắp tâm đâm chết bạn gái của mình trong hang bai

zonatau.com – do không chung thủy một người đàn ông đã rắp tâm đâm chết bạn gái của mình trong hang bai

Theo Zing, một vật gì đó giống như một con dao đã đâm vào bụng người phụ nữ. Đồng thời, khai với Zing, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã tiếp nhận và điều tra một vụ án xảy ra tại phố Hàng Bài, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Báo Dân trí cũng đưa tin, lãnh đạo Công an huyện Huấn Kim xác nhận vụ án mạng xảy ra trên đường Hồng Bài, người phụ nữ thiệt mạng, người đàn ông bị thương được đưa đi cấp cứu. Một con dao nghi là hung khí giết người được tìm thấy tại chỗ.

Các nhân chứng cho biết họ nhìn thấy một người đàn ông và một phụ nữ hét lên vào khoảng 1 giờ chiều: “Hai người đàn ông trên hai xe máy có một cuộc ẩu đả lớn. Sau đó, người đàn ông bất ngờ rút súng bắn trúng người phụ nữ. Cô ấy bỏ chạy, nhưng tôi đã ngã”. Tôi lên lầu. Tôi đã bị đâm vài nhát trên đường phố. ” Một nhân chứng khác cho biết: “Anh ta đâm chết nạn nhân, sau đó dùng dao tự đâm mình”.

Nạn nhân được bà Xác khai là N.T.Q. (SN 1982, trú Hoàng Mai) M.X.T. (SN 1982, trú Hai Bà Trong) bị đâm tử vong bằng dao gọt hoa quả nhọn.

Do đâm nạn nhân, T. đã tự sát. Bản thân anh ta với một con dao, nhưng nó không hoạt động. Nạn nhân bị thương sau đó được đưa đến bệnh viện.

Cơ quan chức năng đã cách ly hiện trường vụ án.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Tình yêu ngày nay đáng sợ lắm, cứ công khai là chém giết nhau thì không còn mạng.

– Lần này nhiều chủ đề điên lắm mọi người ơi. Hãy lựa chọn tình yêu của mình thật tốt, nếu có mâu thuẫn thì nói từ từ, không biết người ta giận lúc nào.

– Thôi, cứ thế này thì không dám yêu nữa, không biết bao giờ mới bị đuổi việc. Độc thân vẫn là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ. -Nhìn nó đã tự đâm đầu vào tự sát, thế là mất hai mạng rồi, đáng sợ là nó chuyên yêu chân chính.

Hy vọng rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Cuộc sống mệt mỏi lắm, mở mắt ra là thấy tin tiêu cực, khóc thật.

– Hàng Bài hôm nay nhộn nhịp lắm, chả trách sao khi đi ngang qua lại có nhiều người dừng lại nhìn. Nó đã xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No More Posts Available.

No more pages to load.