Cán bộ phường Cao Bằng nửa đêm đến nhà đòi bắt, hành hung người phụ nữ

by

Cán bộ phường Cao Bằng nửa đêm đến nhà đòi bắt, hành hung người phụ nữ

zonatau.com – Cán bộ phường Cao Bằng nửa đêm đến nhà đòi bắt, hành hung người phụ nữ

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 23h ngày 28.4 tại phường Đề Thám, TP. Cao Bằng, khi đó, nhóm người được cho là cán bộ và công an phường đến nhà một người dân đòi bắt người và đánh phụ nữ.

Một đoạn video gần đây được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một số người được cho là cán bộ và đồn công an TP. Cao Bằng vào nhà dân giữa đêm để bắt người. Những người đàn ông được đề cập trong cuộc đấu tranh này cũng tấn công phụ nữ. Đoạn video đã lan truyền và khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. PV Trong lúc trao đổi với anh Hoàng Đỗ K. (SN 1997, tổ 1, huyện Đề Thám, TP Cao Bằng), người trực tiếp đăng tải đoạn video trên cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h đêm 28/4. Diễn ra tại nhà Vào thời điểm trên, vợ chồng anh K đang ăn cơm cùng 2 người bạn tên Triệu Mùi Kh. và Phùng Đức N. (Nguyen Binh District, Cao Pang), Ms. x. Cô nhận được cuộc gọi từ một bác sĩ phụ khoa mời cô đến phòng khám, nhưng Ms. x. Anh ấy không đến vì anh ấy đến muộn.
Theo quan điểm này, N. đã nhận được một cuộc gọi điện thoại và gọi cho bác sĩ phụ khoa và yêu cầu kiểm tra sức khỏe vào giữa đêm và thách thức lẫn nhau. Một thời gian ngắn sau, một nhóm 7 người, gồm một bác sĩ phụ khoa, hai người mặc sắc phục công an, một người xưng là công an khu vực chạy xe đến nhà anh K và bắt anh N. yêu cầu. Trong lúc hai người mặc sắc phục công an truy nã ông N đưa lên xe khách 7 chỗ, người đàn ông mặc áo trắng giả danh công an đã tát nhiều nhát vào mặt bà Kha.

Theo trình báo của anh K, nhóm trên bắt anh N. không thành. Ngày hôm sau (29/4), vợ chồng anh MK được mời đến khu vực de Tamm để viết tường trình và cung cấp băng ghi hình sự việc.

Hậu quả là Yến nhận được điện thoại, gọi đến khoa sản, yêu cầu khống chế lúc nửa đêm rồi thách thức nhau. Ngay sau đó, một nhóm 7 người bao gồm một bác sĩ phụ khoa, hai người mặc sắc phục cảnh sát, một trong số họ tự xưng là cảnh sát địa phương, đến gặp ông Doctor. K và Mr. N. theo yêu cầu. Khi hai người mặc sắc phục công an cố gắng để ông N lên xe ô tô 7 chỗ, người đàn ông mặc áo trắng giả danh công an đã liên tục tát bà Kha.

Theo trình báo của anh K., nhóm này đã bắt anh N. thất bại. Ngày hôm sau (29/4), vợ chồng anh MK được mời đến khu Đệ Tam để viết tường trình và ghi hình sự việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No More Posts Available.

No more pages to load.