Bình Thuận Video: Bé gái 9 tuổi bị ông già 60 tuổi hiếp dâm nhiều lần

by -24 Views

Bình Thuận Video: Bé gái 9 tuổi bị ông già 60 tuổi hiếp dâm nhiều lần

zonatau.com – Bình Thuận Video: Bé gái 9 tuổi bị ông già 60 tuổi hiếp dâm nhiều lần

Bé gái 9 tuổi gần nhà thường qua quán tạp hoá mua bánh kẹo, gã chủ quán đã nảy sinh dục vọng, có hành vi đồi bại với cháu bé.

Theo PLO, sáng 6-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định truy nã, khởi tố bị can, bắt tạm giam nghi phạm về tội hiếp dâm trẻ em. gái già

Cụ thể bị can là Nguyễn Văn Quân, 60 tuổi, ngụ thị trấn Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Pắk. Kwan bị khởi tố để điều tra về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại Mục 3, Mục 142 BLHS. Theo hồ sơ điều tra sơ bộ, bé gái 9 tuổi là hàng xóm và thường đến cửa hàng tạp hóa của Kwan để mua kẹo. Quân nảy sinh dục vọng, lợi dụng lúc mọi người đi vắng rồi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Quân khai nhận với nhà chức trách rằng anh ta đã lạm dụng tình dục một bé gái 9 tuổi ba lần trong những ngày riêng biệt.

Hiện sự việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận tiếp tục điều tra, làm rõ. Điều 142 Hiếp dâm người dưới 16 tuổi

1. Người nào thực hiện một trong các hành vi sau đây, thì bị phạt tù có thời hạn không dưới 7 năm nhưng không quá 15 năm.

a) bạo lực hoặc đe dọa chống lại ý muốn của bất kỳ người nào từ 13 đến 16 tuổi, lợi dụng sự dễ bị tổn thương của nạn nhân hoặc hành vi lừa dối khác để thực hiện hành vi giao cấu hoặc bất kỳ hành vi tình dục nào khác;

b) quan hệ tình dục hoặc hoạt động tình dục khác với bất kỳ ai dưới 13 tuổi; 2. Người nào phạm một trong các tội sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm.

a) Loạn luân

b) tẩm bổ cho nạn nhân;

c) Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của nạn nhân mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% đến 60%;

d) Gây rối loạn tâm lý và hành vi cho nạn nhân từ 11% đến 45%.

(đ) người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục và điều trị bệnh tật;

(e) đã phạm hai tội trở lên (g) đối với hai người trở lên; h) Tái nghiện nguy hiểm. 3. Nếu phạm tội trong một trong các điều kiện sau đây, thì kẻ phạm tội sẽ bị phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình:

được tổ chức ;

b) Nhiều người cùng hiếp một người.

c) Phạm tội đối với người dưới 10 tuổi.

d) Gây tổn hại hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của nạn nhân mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên.

d) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 46% trở lên.

e) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội.

(g) gây ra cái chết hoặc tự sát của nạn nhân. 4. Người vi phạm còn có thể bị cấm thực hiện một số chức vụ, một số công việc hoặc một số nhiệm vụ nhất định từ một năm đến năm năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No More Posts Available.

No more pages to load.